Những bí mật để đạt được thành công

Joseph Pressley


Thành công trong cuộc sống chỉ có thể đạt được nếu cá nhân phấn đấu và nỗ lực hết mình. Ở đây, trong thế giới này, toàn bộ chúng ta đều cần tìm thấy không gian của mình và điều đó chỉ hoàn toàn khả thi nếu chúng ta kiếm tìm phương cách giúp ta tỏa sáng và được biết tới. Khi bạn đặt mục tiêu cho mình, hãy hướng đến những cái đích cao hơn và đừng bao giờ chấp nhận một thứ gì thấp hơn. Nhìn lên cao tốt hơn nhiều so với việc nhìn xuống những mục tiêu tầm thấp.

Chúng ta có thể đạt được thành công trong nhiều khía cạnh của cuộc sống. Các mối quan hệ, hôn nhân, công việc, kinh doanh và giáo dục chỉ là một vài lãnh vực trong đó chúng ta có thể vượt trội và trở thành người giỏi nhất. Nhận ra giấc mơ và ước vọng của mình có thể rất khó, nhất là khi bạn gặp quá nhiều trở ngại trên đường. Hãy xem những trở ngại này như những thách thức và bài kiểm tra để làm giàu thêm tri thức và kĩ năng của bạn. Chúng có đó chỉ với một mục đích và mục đích đó là xây dựng sức mạnh cùng với lòng quyết tâm của bạn để theo đuổi giấc mơ của mình.

Với chúng ta, để thành công, chúng ta cần có cảm hứng hay có thể là một hướng dẫn. Như thế, chúng ta sẽ quyết tâm làm việc chăm chỉ. Một số người sử dụng kinh nghiệm như cảm hứng để đứng vững và vượt trội, còn một số khác chọn gia đình và những người yêu thương như nguồn động lực để phấn đấu. Sự ủng hộ không ngừng của những người thân quan trọng cho ta một thứ cảm giác mới một khi chúng ta bước ra đời, đối mặt với nhiều khó khăn và thử thách trên đường đạt đến giấc mơ.

Có rất nhiều mẹo làm thế nào để đạt được thành công. Có một số mẹo dành riêng cho những thành công khác nhau trong cuộc sống, tuy nhiên những mẹo này tương tự nhau và cũng có thể áp dụng cho tất cả. Chúng ta cần biết vài mẹo quan trọng này. Chúng sẽ hướng ta tới con đường dẫn đến tự phát triển bản thân và thành công.

Về cơ bản, mỗi cá nhân cần có một cái nhìn tích cực với cuộc sống. Có thể dọc đường sẽ xuất hiện những điều khiến bạn xao lãng nhưng đừng để chúng trở thành lí do cho sự thất bại của bạn. Hãy luôn nghĩ về thành công chứ không phải là thất bại. Hãy tránh những suy nghĩ tiêu cực và những người sẽ chỉ kéo bạn xuống hết mức có thể.

Hãy lập ra giấc mơ và mục tiêu của bạn. Quyết định trong tâm trí là một điều hết sức quan trọng vì nó cho phép bạn có một kế hoạch hoàn hảo cho tương lai. Khi bạn đặt mục tiêu, hãy chắc chắn là bạn sẽ thực hiện và tìm thời gian làm việc để đạt mục tiêu. Đừng để thời gian trôi qua mà không làm được dù chỉ là vài thứ. Ví dụ bạn sẽ tự nói với mình rằng bạn sẽ bắt đầu tập cách sử dụng máy bắn điện The Runt. Bạn nên lập kế hoạch và chắc chắn rằng bạn sẽ thực hiện việc tập luyện. Hãy thực hiện những gì bạn nói.

Hãy tập trung và làm việc rất chăm chỉ. Không một ai thành công mà chỉ ngồì một chỗ cả. Bạn cần cố gắng trong tất cả những gì bạn làm. Như vậy, sẽ có ngày bạn nhìn thấy trái ngọt cho sự chăm chỉ của bạn. Hãy trung thực với chính bạn và đồng nghiệp để họ nhìn thấy sự thật thà của bạn.

Học nói chuyện hiệu quả sẽ giúp bạn hiểu mọi chi tiết của thứ bạn đang làm. Không chỉ thế, nó cũng giúp nâng cao kĩ năng giao tiếp của bạn cũng như cho phép bạn hiểu những người khác. Hãy thể hiện tính duy nhất giống những cây súng điện tốt nhất trên thị trường. Chúng có những đặc điểm duy nhất của chúng và bạn cũng nên như vậy.

Điều quan trọng ở đây là bạn đã đặt mục tiêu cho mình. Hãy luôn tin rằng thành công nằm trong tầm tay của bạn. Bất kể loại thành công bạn đang cố gắng đạt được là gì thì cũng hãy thực tế khi bạn thành công và hãy học cách khiêm tốn.

Nguyễn Hồng Hải dịch

Secrets Towards Achieving Success

By Joseph Pressler

Success in life can only be achieved if the individual is striving and is exerting effort in all of his endeavours. We all need to find our space here in this world and that can all be possible if we look for means in order for us to shine and become known. When you set your aims, aim at high grounds and never settle for anything that is less. Aiming high is better rather than aiming at a very low state.

One can become very successful in the many dimensions of life. Relationships, marriage, work, business, education are just few of the many aspects wherein man can excel and can become the best among the rest. The realization of dreams and ambitions may become very hard especially when there are plenty of hindrances that you meet along the way. Just consider the hindrances as challenges and tests that will enrich your knowledge and skills. They are there for a purpose and that is to build your strength and your determination to pursue your dreams.

For us to become successful, we need to have an inspiration or perhaps a guide. That way, we will be determined to work hard. Some use their experiences as an inspiration to stand strong and excel and some choose their family and loved ones as their motivation to strive even harder. The never ending support of significant others brings a different kind of feeling once we are out in the world facing many trials and hardships towards the achievement of dreams.

There are so many tips on how to achieve success. There are specific tips for the different successes in life however these tips are just similar to each other and can also be applied to all. We need to know few of these important tips. That way, we will be guided towards the road to self improvement and success.

Basically, the individual needs to have a positive outlook in life. There might be distractions along the way but let not these distractions be the reason for your failure. Constantly think about success and not about failure. As much as possible, try to avoid thinking about negative thoughts and avoid trusting people who will only pull you down.

Set your dreams and goals. Mind setting is an important thing since it enables you to have a perfect plan for the future. When you have set your goals, make sure that you will do it and find time to achieve it. Do not let the time pass by without even doing something. Say for example, you will tell yourself that you will begin training on how to use the runt stun gun. You should plan for it and make sure that you will do the training. Take action in the things that you will say.

Focus and be very hardworking. No one gets successful by just sitting around. You need to put effort in all the things you do, that way you will see the fruit of your hard work. Be honest to yourself and to your partners in order for them to see your sincerity.

Learn to communicate effectively for you to understand every detail of what you are doing. Not only that, it will also enhance your communication skills and will enable you to understand others as well. Be unique just like the best stun guns available in the market. They have their own uniqueness and you should be like that too.

The important thing here is that you have set your goals. Keep believing that success is just within your reach. No matter what type of success it is that you will be working on, just make sure that you keep your feet on the ground once you become successful and learn to be humble.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s