Kaki King, nữ hoàng guitar

Kaki King là phụ nữ duy nhất có tên trong danh sách “guitar gods” (thần guitar) của tạp chí Rolling Stones (của ban nhạc Rolling Stones). Mời các bạn xem Kaki King biểu diễn một số bản nhạc trong đĩa Playing with Pink Noise của cô. Với lối sử dụng guitar cực kỳ sáng tạo. Có một không hai.
.

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Kaki King, nữ hoàng guitar”

 1. Chào Anh H
  Mấy hôm nay con em cứ hỏi mẹ ơi, có phải hình chú H kia không, trông chú còn trẻ mà giỏi ghê, chú sưu tầm ở đâu mà toàn bài độc đáo, và nhờ em gởi lời thăm chú H, chúc chú H vui và khỏe.

  Số lượt thích

 2. Cám ơn Thùy Giang. Cho anh gởi lời cám ơn cháu. Bảo cháu dùng công thức này để tính tuổi: Nhìn hình chú H. đoán tuổi, rồi nhân đôi, là vừa đúng. Tuy nhiên, sau khi có đáp số rồi, vẫn cứ kêu chú là chú để chú nhỏ hơn bố mẹ là tốt rồi.

  Từ xưa đến nay chẳng ai đoán tuổi mình được. Mấy anh chàng tập Ju Jitsu chung với mình, mình đưa cho xem bằng lái (có ngày sinh trong đó), vẫn khăng khăng là bằng giả.

  Nhưng cô này mới là qua mặt hết thiên hạ. Ở Mỹ cấm người mua bia hay rượu dưới 21 tuổi, cho nên mấy cậu thấy mặt con nít thì khi mua bia hay bị hỏi bằng lái. Ba tuần trước đây mình vào chợ mua một chai rượu vang. Lúc đến quầy tính tiền, cô cashier chắc cở 20, 21 gì đó, và có lẽ là cũng cận thị hết thuốc chữa rồi, hỏi bằng lái mình. Mình hỏi lại cô ấy: ‘Do I look that young? Look at me again. Do you still want my ID?” Cô ấy nhìn mình, chẳng nói câu gì, chẳng có một tí phản ứng gì trên mặt. Mình nói: “I am not complaining. You’ve made my day. Keep asking me for my ID every time you see me. That would make me happy,” và mình vui vẻ trình bằng lái cho cố bé mặt lạnh như cảnh sát giao thông.

  Thùy Giang khỏe nhé 🙂

  Số lượt thích

 3. Hi anh Hoành,

  Anh nói rồi em mới dám nói đó nha. Lần đầu post comment cám ơn anh (lúc đó mới ghé thăm ĐCN thôi, chưa phải là fan như bây giờ..), em thậm chí còn phân vân, không biết xưng hô với anh thế nào cho tiện nữa. Nhìn hình anh trẻ quá, xưng mình hay xưng em chắc bị hố như chơi. Nên em chọn phương pháp tối ưu là xưng tôi. Mới nghe có vẻ lạnh lùng, nhưng an toàn. Sau này, trên một comment khác, thấy chị Huệ xưng em với anh, em hết hồn luôn.

  Chúc anh tiếp tục trẻ lâu nha.

  Nice day, anh
  pky.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s