Lý thuyết vui đùa – thefuntheory.com

Chào các bạn,

“Trang web này dành riêng cho ý tưởng rằng điều đơn giản như là vui đùa là cách dễ nhất để thay đổi tác phong để cải thiện. Dù đó là cho chính bạn, hay môi trường, hay bất kỳ việc gì, điều quan trọng là thay đổi để cải thiện” Đó là câu mở đầu của thefuntheory.com

Hiên thời thefuntheory đang có cuộc thi ý tưởng sáng tạo. Thời hạn dự thi sẽ ngưng vào ngày 15 tháng 11. Các bạn có thể gửi video đến đó dự thi.

Sau đây là 3 video về 3 ý tướng sáng tạo đang dự thi:

1. Thùng rác sâu nhất thế giới: Thu dến 72kg một ngày, 41kg hơn thùng rác trung bình.
2. Cầu thang Piano: Tạo tiếng nhạc khi bước lên, làm gia tăng 66% lượng người đi bộ trên cầu thang.
3. Máy chơi điện tử thu chai: Một buổi tối có đên gần 100 người đến bỏ chai, trong khi thùng thu gần đó chỉ có được 2 người.

Chúc các bạn một ngày sáng tạo.

Mời các bạn thưởng thức.

Hoành

.

The world’s deepest bin – Thefuntheory.com – Rolighetsteorin.se (Thùng rác sâu nhất thế giới: Thu 72kg rác/ngày, 41kg hơn một thùng rác bình thường)

.

Piano stairs – TheFunTheory.com – Rolighetsteorin.se (Cầu thang piano: Có thêm 66% người đi, so với các cầu thang bình thường)

.

Bottle Bank Arcade – TheFunTheory.com – Rolighetsteorin.se (Máy chơi điện tử thu chai: Trong một đêm, có đến gần 100 bỏ chai, trong khi một thùng thu thường gần đó chỉ có được 2 người)

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Lý thuyết vui đùa – thefuntheory.com”

 1. Cac y tuong nay hay qua anh Hoanh nhi. Cam on anh da gioi thieu. Uhm neu muon tham gia co nghia la phai co san pham that roi, minh chua co thi tam thoi nghi ra cac sang kien cung duoc anh nhi.

  Anh khoe nhe 🙂

  Đã thích bởi 1 người

 2. Anh Hoanh oi, em vua doc duoc mot y tuong nay cung hay, cung cap giay photo mien phi cho sinh vien o An Do bang cach quang cao o mat sau cua cac to giay photo
  http://www.phokatcopy.com/.

  O An Do hien nay em thay co rat nhieu chuong trinh ho tro nguoi ngheo nhu la microcredit cua Grameen bank ma anh Hien co gioi thieu roi, chuong trinh su dung nang luong mat troi thap sang thay cho den dau vv. Viet nam minh lam the nao de co the phat trien nhung chuong trinh nhu the nay duoc anh nhi?

  E. Hoa

  Thích

 3. Hi anh Hoành,
  Thú vị quá anh Hoành ơi!
  Cám ơn anh đã giới thiệu. Hôm trước em có đọc tin về cầu thang piano rồi, nhưng chỉ có hình minh hoạ thôi. Giờ xem video clip này, sống động quá.
  Xưa Phù Sai lập Hưởng Điệp lang, chỉ mong được nghe thanh nhạc vang lên từ gót ngọc của nàng Tây Thi, đâu ngờ rằng hậu thế ngày nay phi phàm đến mức có thể biến mỗi bước chân thành âm nhạc thế này!
  Em cũng thích được đặt chân lên các bậc thang piano này quá. Fun thật sự!

  Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s