Thứ hai, 27 tháng 4 năm 2009

Bài hôm nay:

Bồ Đề Đạo Tràng, Văn Hóa, Video, cây bồ đề Đức Phật Thích Ca ngồi tu và đền thờ ở đó, nơi linh thiếng nhất của Phật giáo trong Di Sản Văn Hóa Thế Giới, anh Trần Đình Hoành nối link.

Thử thách Anh ngữ hàng ngày–Daily English challenge, Thông Tin, tiết mục mới để các bạn thử thách Anh ngữ, anh Trần Đình Hoành.

Ngụ Ngôn Bút Chì, Trà Đàm, Video, làm thế nào để thành hữu dụng thật sự, chị Huỳnh Huệ dịch.

Nguồn gốc Vịt quay Bắc Kinh,Văn Hóa, món khoái khẩu của hai tổng thống Bush cha và Bush con, chị Kiều Tố Uyên.

Tư duy giải quyết vấn đề, Danh Ngôn, song ngữ, chị Đặng Nguyễn Đông Vy dịch.

Giành giây lát , Trà Đàm, song ngữ, thơ Denis Waitley, anh Nguyễn Minh Hiển dịch.

Áp lực của bạn bè – Peer pressure, Trà Đàm, mỗi năm 7,2 triệu teen chết vì peer pressure, anh Trần Đình Hoành.

.

Tin sáng, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

“Cứ gieo rồi sẽ đến mùa gặt!” – Anh hùng Lao động, GS-TS, BS Nguyễn Chấn Hùng, một thầy thuốc, một nhà giáo, một nhà quản lý có công quan trọng trong việc xây dựng ngành ung bướu học và phát triển phòng chống ung bướu ở TPHCM và các tỉnh phía Nam.

Khi thiếu nhi hát sử ca và giành “vàng” – Liên hoan sân khấu hóa – hợp xướng sử ca Việt Nam vừa khép lại vào tối 25-4 tại Nhà hát Bến Thành với nhiều cảm xúc, điều thú vị là các em thiếu nhi đã hát sử ca hay đến mức bất ngờ.

Trọng thể tổ chức Đại lễ cầu siêu các anh hùng, liệt sĩ tại nghĩa trang Hàng Dương, Côn Đảo – đã diễn ra vào chiều 25-4, do Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài cùng Ủy ban Nhân dân tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức.

“Ông làm ngược” – Ông là TS Lê Hữu Hải (48 tuổi), trưởng Phòng NN&PTNT huyện Cai Lậy (Tiền Giang), người được tôn vinh trong chương trình “Vinh quang VN” lần 7 tổ chức tại Hà Nội cuối tháng 4-2009.

Người suốt đời gắn bó với Việt Nam – Tiến sĩ David G. Marr là tác giả của nhiều công trình xuất sắc về Việt Nam.

Xây dựng nhiều tuyến phố điểm về vệ sinh môi trường – Hướng tới Đại lễ 1000 năm Thăng Long- Hà Nội, UBND thành phố Hà Nội đã lựa chọn xây dựng tuyến phố điểm bảo đảm vệ sinh môi trường tại các địa điểm xung quanh hồ Hoàn Kiếm và các tuyến đường khác.

Bổ nhiệm chủ tịch UBND huyện đảo Hoàng Sa – Sáng 25.4, TP Đà Nẵng tổ chức trọng thể lễ công bố quyết định bổ nhiệm Chủ tịch UBND 8 quận huyện, trong đó có chức danh Chủ tịch UBND huyện đảo Hoàng Sa cho ông Đặng Công Ngữ.

Rực rỡ sắc màu lễ hội Carnaval Hạ Long – Một carnaval đường phố đặc sắc với sự tham gia của 2000 nghệ sĩ, diễn viên đã tạo ấn tượng đầy mầu sắc của ngày khai mạc Lễ hội Du lịch Hạ Long 2009.

Khởi công tuyến cao tốc dài nhất Việt Nam – Với tổng chiều dài 264 km, đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai vừa được khởi công ngày 25/4 và sẽ hoàn thành sau hơn 3 năm.

Đưa nghệ thuật truyền thống đến với sinh viên – Đó là mục đích của chương trình “giới thiệu văn hóa nghệ thuật truyền thống cho cán bộ và sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội” được tổ chức từ tháng 4/2009 đến tháng 4/2010.

Đến trường trên đôi chân tật nguyền – câu chuyện về em Cương, với sự hòa đồng, không mặc cảm số phận và nghị lực vươn lên được mọi người quý mến và giúp đỡ.

Trao 20 xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học – Ngày 24/3, Ban từ thiện xã hội (BTTXH) Phật Giáo tỉnh phối hợp Hội Phụ nữ TP. Cà Mau trao 20 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học ở huyện Đầm Dơi.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một tuần mới tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s