Gợi an lạc và lòng tin

Chào các bạn,

Nếu bạn tĩnh lặng và an lạc, khi bạn nói chuyện với ai, người đó tự nhiên cảm thấy tĩnh lặng và an lạc. Dù bạn không cho, người kia vẫn nhận được.

Năng lượng tinh thần lây lan như thế. Gặp người hay cười mình tự nhiên thích cười theo. Gặp người tích cực mình tự nhiên tích cực theo.

Cho nên, nếu bạn là người tĩnh lặng và an lạc, bạn chỉ cần vào thăm người bệnh, và không nói gì, người bệnh cũng cảm thấy tĩnh lặng và an lạc. Nếu bạn còn nói thêm vài câu thăm hỏi, và đặc biệt là cầm tay người bệnh và nói một lời cầu nguyện, người bệnh sẽ tạo nên một năng lượng tích cực rất lớn. Năng lượng tích cực của bạn sẽ giúp người bệnh tạo nên năng lượng tích cực của họ.

Không chỉ là người bệnh, mọi người gặp bạn, đều cảm thấy aura tĩnh lặng và an lạc của bạn, và họ sẽ tự động khởi lên tĩnh lặng và an lạc trong họ.

Chính vì vậy mà chúng ta nói: Bạn chỉ cần tĩnh lặng và an lạc trong tâm bạn, và không làm gì nữa, là bạn đã có thể chuyển hóa thế giới quanh bạn, làm nó đẹp thêm và tốt thêm một chút.

Và nếu bạn muốn thuyết phục ai về điều gì – tâm linh, Chúa/Phật, bán giày, bán computer – bạn sẽ không cần phải nói nhiều. Chỉ cần nói điều gì cần nói, và aura đáng tin của bạn sẽ tự làm việc thuyết phục, không cần phải tràng giang đại hải.

Trái tim của chúng ta làm được nhiều điều kì diệu.

Chúc các bạn luôn đáng tin.

Mến,

Hoành

© copyright 2014
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một bình luận về “Gợi an lạc và lòng tin”

 1. Dear Anh Hai

  Hôm nay đọc bài chia sẻ của Anh Hai em nhớ lại: Những năm em còn làm ở bệnh viện, không cần phải giới thiệu, em chỉ cần bước vào phòng bệnh một lát sau những bệnh nhân công giáo họ nhận ra ngay được em là ai.

  Và những bệnh nhân không công giáo họ nói: Cô này sao giống người ở trong đền?

  Qua đó cho em xác tín điểm Anh Hai chia sẻ: “Chỉ cần nói điều gì cần nói, và aura đáng tin của bạn sẽ tự làm việc thuyết phục, không cần phải tràng giang đại hải”

  Em cảm ơn và chúc Anh Hai cuối tuần an lành.

  Em M Lành

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s