Il Divo- Những chàng trai hát..

 

Il Divo là một nhóm nhạc hát theo thể loại pop opera – một phong cách không phải ban nhạc trẻ nào cũng có khả năng biểu diễn bởi nó đòi hỏi kĩ năng ca hát điêu luyện.
Bốn chàng trai trong nhóm nhạc Il Divo mang bốn quốc tịch khác nhau: Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Pháp và Mỹ, điều đặc biệt là họ có thể hát bằng….năm thứ tiếng khác nhau (Tiếng Anh, Ý, Pháp, Tây Ban Nha và tiếng Latin)
Các thành viên trong nhóm Il Divo gồm:

1. David Miller

Chất giọng: Tenor (giọng nam cao)

Nơi sinh: Denver, Colorado, Mĩ

Năm sinh: 1973

 David là cử nhân nhạc viện Oberlin tại Ohio, chuyên ngành nghệ thuật trình diễn và là thạc sĩ tại nhà hát Opera Theatre. Trước đây, anh đóng vai trò chính trong 45 buổi trình diễn âm nhạc khắp Bắc Nam Mĩ, Úc và Châu Âu.

2. Sebastien Izambard

Chất giọng: Vox pop

Nơi sinh: Paris

Năm sinh: 1973

 Sebastien là ca sĩ duy nhất trong nhóm tự học. Anh đồng thời là nhạc sĩ, chơi guitar và piano. Anh sống tại Paris và là nhà sản xuất của nhiều nghệ sĩ Pháp

3.  Urs Toni Buhler

Chất giọng: Tenor

Nơi sinh: Switzerland

Năm sinh: 1971

Urs bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình năm anh 17 tuổi, thành viên của nhóm Conspiracy-một nhóm nhạc rock tại quê hương anh, nơi anh tham gia học tại học viện School and Church Music. Sau đó, anh chuyển đến Amsterdam, nơi anh nhập học tại nhạc viện Amsterdam dưới sự chỉ dạy của Udo Reinemann

4.  Carlos Marin

Chất giọng: Baritone (giọng nam trung)

Nơi sinh: Đức

Năm sinh: 1968

Carlos nổi tiếng là một ca sĩ hàng đầu trong nhóm nhạc Tây Ban Nha Les Miserables.

Nhóm nhạc Il Divo đã từng đến Nha Trang (Việt Nam) để biểu diễn trong đêm chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt (năm 2010)

Các bạn nghe Regresa A Mí, phiên bản tiếng Tây Ban Nha của Un break my heart (rất quen thuộc với người nghe qua giọng ca Tony Braxton), bản tiếng Tây Ban Nha do nhóm Il Divo trình bày đã có trên 13 triệu lượt xem.

 

4 thoughts on “Il Divo- Những chàng trai hát..”

Leave a comment