Giới thiệu Phảnbiện.com

Chào các bạn,

Vì Phản Biện được đưa ra như là vấn đề quan trọng của đất nước trong kỳ Đại Hội VII Mặt Trân Tổ Quốc mà mình vừa tham dự, mình vừa mở blog phanbien.com để tạo một môi trường lành mạnh cho các bạn, ưu tiên cho các bạn tại quê nhà, để đóng góp vào việc thảo luận các vấn đề gai góc của đất nước.

Blog này do mình làm chủ nhiệm, kiêm tổng biên tập, và chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm về nội dung dù là bài do ai viết đăng trên đó. Vì vậy mình sẽ bảo đảm là blog này luôn luôn thẳng thắn, tích cực, và xây dựng.

Mình đã có sẵn hai bài để khai trương: “Phản biện như thế nào?” và “Thư Ngỏ gửi các vị lãnh đạo nhà nước Việt Nam về vụ 400 tu sĩ Bát Nhã bị khủng bố.” Tuy nhiên, mình mong rằng mình sẽ không viết nhiều và phần chính là đóng góp của các bạn. Mình chỉ làm quản lý nhiều hơn.

Bài Phản Biện như thế nào? có đăng lại trên Đọt Chuối Non hôm nay.

Thân mời các bạn hăng hái đóng góp. Bài vở xin gởi về tdhoanh@gmail.com.

Chúc các bạn một ngày vui.

Mến,

Hoành

Một suy nghĩ 4 thoughts on “Giới thiệu Phảnbiện.com”

 1. anh Hoành ơi, hôm nay tình cờ sao em vô ĐCN lướt nhanh mà nhìn thấy tin này của anh. Hôm nọ em mới thoáng thấy 1 blog này mà có đưa bài viết giới thiệu của anh về phản biện ( http://tranhung09.blogspot.pt/2010/02/mot-quan-niem-ve-phan-bien.html ) nhưng em không tin là blog Phản Biện của anh vì thấy blog lộn xộn. Anh confirm xác nhận được không anh.
  Link này em cũng không vô xem được. http://www.phanbienvn.wordpress.com.
  Em cảm ơn anh

  Số lượt thích

 2. Hi Thu Hằng,

  Bài về phản biện là bài của anh, có lẽ là giời thiệu Blog Phản Biện. Nhưng trnghung09.blogspot.pt không phải là blog của anh, mà chỉ là một blog đăng lại bài của anh.

  Blog phản biện của anh, http://www.phanbienvn.wordpress.com, còn sống nhưng không hoạt động. Anh không biết vì sao em không vào được. Để lúc rảnh anh xem lại settings xem sao.

  Chúc em vui khỏe nhé.

  Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s