Gặp bạn (đọc)

Chào các bạn,

Hôm rồi CVD có buổi gặp mặt trò chuyện với các du học sinh ở Hà Nội. Mình rất vui và bất ngờ được gặp một bạn đọc của ĐCN (có lẽ bạn cũng đang đọc bài viết này của mình).

Sau buổi trò chuyện, bạn có ra chào mình và nói em đọc ĐCN hàng ngày mặc dù em chưa có comment nào. Em đọc tất cả các bài của chị, của anh Hoành, chị Hương…

Đây là điều có ý nghĩa rất đặc biệt với mình và ĐCN. Mình thực sự rất cảm kích khi được gặp trực tiếp một bạn nói điều đó với mình. Điều này như một món quà với mình vậy và mình biết là bạn đọc đó đang có một năng lượng tích cực lớn trong mình.

Thực sự khi mình viết bài, chia sẻ tấm hình, bài nhạc, mình cảm thấy mình nhận được là đầu tiên và cảm thấy vui bội phần khi có người cùng thích và đọc điều mình chia sẻ.

Điều quan trọng mình muốn nói ở đây cũng như mình đã và vẫn đang nói với nhiều bạn còn đang ngại chia sẻ đó là: bất cứ điều gì bạn chia sẻ từ trong tâm mình từ một câu nói, tấm hình, bài hát, bài viết sẽ có tác động vô lượng và vô hình tới người khác cho dù bạn không cần gặp trực tiếp. Tất cả những điều này đều có năng lượng tích cực rất lớn. Cho nên các bạn hãy tích cực chia sẻ, một tấm hình hay một bài nhạc đều có năng lượng tích cực lớn. Đây chính là “Một tiếng khảy móng tay làm rung động đến vô lượng” đó các bạn.

Anh Hoành đã chia sẻ nhiều về viết ĐCN 7 năm trước, anh Hoành và các admin ĐCN và tác giả ĐCN trong đó có mình học hỏi từ các bạn và “trưởng thành” vượt bậc là nhờ có các bạn. Khi mới ra đời ĐCN không hề nghĩ rằng sẽ có một ngày được gặp trực tiếp các bạn như vậy. Quả là một duyên lành lớn cho ĐCN gặp các bạn.

Trước đây mình có viết bài này TẠI SAO MÌNH VIẾT BÀI VỚI ĐỌT CHUỐI NON, tất nhiên vì VN còn rất nhiều vấn đề. Quan trọng hơn khi mình đã quen viết quen chia sẻ thì mình thích viết và thích chia sẻ. Và như mình có nói trong bài, ai cũng có những món quà có thể mang ra chia sẻ và tặng cho nhau.

Chúc các bạn tặng và chia sẻ nhiều quà cho nhau.

Thân

Thu Hằng

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s