Thứ bảy, 5 tháng 9 năm 2009

Bài hôm nay:

Hát cho mẹ cha , Video, Văn Hóa, Nhạc Xanh, anh Trần Đình Hoành.

Thiên thần bé nhỏ, Video, Trà Đàm, song ngữ, chị Túy Phượng.

Những Vần Thơ Tặng Mẹ , Thơ, Văn, Văn Hóa, anh Nguyễn Tấn Ái.

Mẹ, chiếc nôi ôm ấp con, Thơ, song ngữ, anh Trần Đình Hoành.

Chùm thơ yêu về mẹ , Thơ, chị Huỳnh Huệ.

Lời cầu nguyện của mẹ , Danh ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến.

Lời quở trách của Mẹ, Danh ngôn, song ngữ, chị Phạm Kiêm Yến.

Nghẹn lời thương đỏ mắt chuyện tương phùng, Văn, Trà Đàm, chị Đông Vy và anh Phạm Công Luận.

Mẹ của con , Văn, Thơ, Chuyện Phố, anh Nguyễn Tấn Ái.

Mẹ tôi, Trà Đàm, Chuyện Phố, anh Trần Đình Hoành.

.

Tin sáng quốc tế, anh Trần Đình Hoành tóm tắt và nối links.

NATO hứa sẽ điều tra vụ đánh hai xe chở xăng ở Afghanistan – NATA tấn công hai xe xăng làm ít nhất 90 người thiệt mạng, đa số là thường dân. NATA nói quân khủng bố cướp hai xe xăng đã bị giết, nhưng xác nhận là quá nhiều thường dân bị vạ lây.

5 người chết do bạo động giữ người Hán và người Uighur ở Urumqi, Tân Cương.

Số người thất nghiệp ở Mỹ cao nhất trong vòng 26 năm nay – Tháng 8/2009, các công ty xóa bỏ 216.000 công việc, tăng số thất nghiệp lên 9.7%, cao kỷ lục trong vòng 26 năm.

Sierra Leone đóng của 50 bệnh viện do không đủ chuẩn, và làm hại bệnh nhân.
.

Tin sáng quốc nội, chị Thùy Dương tóm tắt và nối links.

Những cánh thư vượt lên số phận – Đọc những lá thư là đọc những cuộc đời. Đọc để rơi nước mắt tin yêu và ngưỡng mộ những mái đầu trẻ có nghị lực phi thường, dám vượt qua nghịch cảnh cuộc sống và đem lại cho cuộc đời bài học về vượt lên số phận.

Chương trình giao lưu trực tuyến “Techmart Việt Nam Asean+3 Cơ hội “vàng” kết nối cung- cầu thiết bị công nghệ” tại Báo VietNamNet.

Công chức trẻ thân thiện – Những tấm gương tiêu biểu có ít nhất một đề xuất, giải pháp hiệu quả trong cải tiến quy trình nghiệp vụ đã được ứng dụng. “Mỗi ngày tôi thường dặn mình phải nói cho dễ nghe, giải thích, hướng dẫn cụ thể để người ta hiểu và quan trọng hơn là có thái độ thông cảm”.

Những tấm lòng hướng về biển đảo – Chung tay thắp sáng nhà giàn DK1 là chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật đặc biệt, do Báo Tuổi Trẻ phối hợp Bộ Tư lệnh Hải quân vùng 2 và Tỉnh đoàn Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức, sẽ diễn ra vào đêm 6-9 tại Bãi Trước, TP Vũng Tàu. Phóng sự “Vùng ánh sáng bừng lên”.

Cuộc đời là những chuyến đi – Ở tuổi thất thập cổ lai hy, họa sĩ Kim Bạch vẫn còn say mê những chuyến đi, khám phá nét đẹp của quê hương đất nước từ những hình ảnh đôi khi vô cùng bình dị để đưa vào bộ sưu tập hội họa của đời mình.

Chơi vơi gây chú ý tại LHP Venice 2009 – Phim Chơi vơi của đạo diễn Bùi Thạc Chuyên (với các diễn viên: Phạm Linh Đan, Hải Yến, Johnny Trí Nguyễn, Duy Khoa, NSND Như Quỳnh) không lọt vào danh sách 23 phim tranh giải Sư tử vàng Liên hoan phim (LHP) Venice 2009 nhưng đã gây sự chú ý cho báo giới trong những ngày qua.

Đoàn thanh niên VN làm việc tại tỉnh Iwate, Nhật Bản – Đây là một hoạt động trong chương trình tập huấn đào tạo Lãnh đạo trẻ 2009 do T.Ư Đoàn, UB Quốc gia về thanh niên VN và Trung tâm hợp tác quốc tế Nhật Bản tổ chức.

Ưu đãi với sinh viên tốt nghiệp ngành nông lâm
UBND TP Đà Nẵng quyết định bổ sung chính sách ưu đãi đối tượng người tự nguyện đến làm việc tại thành phố. Theo đó, tiếp nhận các SV tốt nghiệp cử nhân y tế công cộng và nhóm ngành nông, lâm, ngư nghiệp (chăn nuôi, trồng trọt, thú y, lâm nghiệp, nuôi trồng thủy sản, quản lý đất đai, quản lý tài nguyên rừng và môi trường, khuyến nông và phát triển nông thôn, cảnh quan) đến làm việc tại các sở, ban, ngành thuộc UBND TP Đà Nẵng quản lý.

Tư vấn trực tuyến về nuôi con bằng sữa mẹ cho đúng cách – Hai bác sĩ Bệnh viện Từ Dũ là Huỳnh Thị Thu Thủy và Lê Thị Thu Hà đã giải đáp thắc mắc của bạn đọc quanh việc nuôi con bằng sữa mẹ trên Vnexpress.

Việt Nam trẻ trung, sống động qua con mắt một du khách
.

Bài hôm trước >>>

Chúc các bạn một ngày tươi hồng !

🙂 🙂 🙂 🙂 🙂

Đọt Chuối Non

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s