Hấp dẫn tích cực

Chào các bạn,

Ai cũng biết Luật Hấp dẫn: ta hấp dẫn cái gì thì cái đó đến với ta; ta hấp dẫn tích cực thì tích cực đến với ta, ta hấp dẫn tiêu cực thì tiêu cực đến với ta.

Ai cũng biết lý thuyết Luật Hấp dẫn nhưng số người thực hành Luật Hấp dẫn và thực hành đến hàng master thì đếm trên đầu ngón tay. Đó là thực tế để ta biết chính mình đang đứng ở hàng ngũ nào: hàng ngũ giỏi nói hay hàng ngũ giỏi làm, hay hàng ngũ chẳng giỏi cái gì.

Nếu muốn đứng ở hàng ngũ giỏi thực hành Luật Hấp dẫn Tích cực, ta làm gì để thực hành Luật Hấp dẫn Tích cực mỗi ngày, mỗi ngày một chút?

Ta focus vào tích cực, tích cực và tích cực.

Hôm qua tức ai đó khiến cả ngày điên cái đầu, hôm nay ta quyết tâm sống tích cực. Dù ai làm gì, ta cũng bắt đầu ngày mới với những điều vui vẻ và tích cực, và ta sẽ kéo dài thời gian vui vẻ và tích cực đó cả ngày. Đến cuối ngày, nếu còn muốn nghĩ/nói đến chuyện làm ta tức thì ta có thể nghĩ/nói, và chỉ nghĩ/nói trong 20 chữ; quá 20 chữ, ta ngưng.

Đây là vấn đề kỷ luật tâm trí.

Ai cũng hiểu kỷ luật là gì. Và ai cũng hiểu kỷ luật thì tốt cho chúng ta đến thế nào. Ta cần kỷ luật tâm trí để thực hiện một chuyện trong ngày, đó là focus vào tích cực, tích cực và tích cực.

Với ví dụ ở trên, nếu ta kỷ luật tâm trí nghiêm chỉnh – ta focus vào tích cực, tích cực và tích cực, thì chỉ sau một thời gian ngắn ta chẳng còn muốn nghĩ hay nói về những điều tiêu cực, đời sống của ta vui vẻ và nhiều tích cực hơn.

Càng focus vào tích cực, ta càng hấp dẫn tích cực vào đời ta và vào thế giới xung quanh ta.

Hãy focus vào tích cực, tích cực và tích cực.

Chúc tất cả chúng ta luôn focus vào tích cực, tích cực và tích cực.

Phạm Thu Hương

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s