Được cha yêu là Thiên Đàng

Chào các bạn,

Chúng ta là con của Thượng Đế và được Cha yêu là Thiên Đàng. Các bạn có hiểu được điều này không?

Tại sao được Cha yêu là Thiên Đàng?

Các bạn, chỉ cần được một cô (một cậu) yêu là ta đã lên Thiên Đàng rồi. Ở đây ta nói đến Thượng Đế, người có tình yêu mạnh và trường kỳ hơn tình yêu của con người tỉ tỉ lần, và người lại là Cha ta với tình Cha yêu con, và người lại chính là tình yêu – Thượng Đế là tình yêu (1 John 4:8). Được Cha yêu với một tình yêu như thế thì không ở tại Thiên Đàng hạnh phúc hơn Thiên Đàng của một cô (một cậu) đến tỉ tỉ lần hay sao?

Nhưng con cái thường không hiểu được cha mẹ yêu mình đến thế nào. Nhiều người con còn dốt đến nỗi không nghĩ rằng cha mẹ yêu mình. Đó là thái độ của nhiều người chúng ta đối với Thượng Đế. Và như thế chúng ta luôn cảm thấy cô đơn đau khổ cũng như những người con lớn lên mà nghĩ rằng cha mẹ họ không yêu họ một chút nào.

Có lẽ nhiều bạn không thể nghĩ rằng vì không biết Thượng Đế yêu mình mà mình cảm thấy cô đơn đau khổ: “Thực sự tôi không cảm thấy có liên quan gì giữa Thượng Đế và cô đơn đau khổ của tôi.” Bạn nói thế vì bạn chưa hiểu tới. Một lúc nào đó khi bạn “hiểu và cảm nhận” được Thượng Đế là Cha yêu bạn như con yêu, bạn sẽ thấy ấm áp và hạnh phúc đến thế nào, lúc đó bạn sẽ thấy được trước kia bạn đã cô đơn và đau khổ đến thế nào.

Chúng ta không hiểu hết được đau khổ cho đến khi ta có được hạnh phúc.

Cha luôn ở trong tim bạn. Luôn thầm thì với bạn, dù bạn chưa hề tĩnh lặng để nghe. Cha luôn chờ bạn thầm thì thủ thỉ với Cha.

Cầm tay Thượng Đế không khó như nhiều người nghĩ. Bạn chỉ cần yên lặng, thầm thì cùng Cha và Cha sẽ nói chuyện cùng bạn, và bạn sẽ “cảm thấy” được điều đó. Vậy là bạn đã nắm tay Cha.

Thượng Đế là tình yêu. Ta không thể thấy tình yêu bằng mắt, ta phải cảm nhận (feel) tình yêu bằng trái tim.

Khi bạn cầm tay Thượng Đế bạn biết là bạn đang ở Thiên Đàng.

Chúc bạn luôn hạnh phúc trong tay Cha.

Mến,

Hoành

© copyright 2016
Trần Đình Hoành
Permitted for non-commercial use
www.dotchuoinon.com

Một bình luận về “Được cha yêu là Thiên Đàng”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s