THƯ MỜI THAM DỰ HỘI TRẠI LIÊM CHÍNH

THƯ MỜI THAM DỰ

HỘI TRẠI LIÊM CHÍNH

“Thanh niên Liêm chính vì Sự Phát triển Bền vững”

 

Kính gửi Anh/Chị đồng nghiệp,

Tổ chức Hướng tới Minh bạch (TT) phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ Giáo dục Thanh Thiếu Niên Việt Nam (4T) sẽ tổ chức Hội trại Liêm chính với chủ đề “Thanh niên Liêm chính vì Sự Phát triển Bền vững nhằm cổ vũ tính liêm chính trong thanh niên và nâng cao nhận thức của thanh niên về xã hội minh bạch cũng như vai trò của thanh niên trong phòng, chống tham nhũng vào thứ 7 ngày 24/3/2012, từ 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều tại Công viên Gò Đống Đa, Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Hội trại Liêm chính là một sự kiện đặc biệt từ nội dung đến hình thức thể hiện. Hội trại sử dụng nhiều hình thức nghệ thuật như nghệ thuật sắp đặt, triển lãm tranh, trưng bày các sản phẩm nghệ thuật, ca nhạc, thời trang, chiếu phim và các trò chơi tương tác mang tính giáo dục.

Hội trại quy tụ 20 gian trại với sự tham gia của hơn 100 tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học và cao đẳng ở Hà Nội. Trong đó, 10 trại được trang trí, sắp đặt để thể hiện các hình thức tham nhũng, tiêu cực trong các ngành giáo dục, y tế, môi trường, đất đai, văn hóa-thông tin, công sở, kinh doanh, giao thông,… qua góc nhìn hài hước và thể hiện sáng tạo của các bạn trẻ. Không gian Hội trại cũng được thiết kế để đem đến cho người tham gia những trải nghiệm cá nhân thú vị. Đặc biệt, tại hội trại có tổ chức trưng bày các sản phẩm xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết Cuộc thi Kết Nối Phẳng để người xem bình chọn.

Kèm theo thư mời này là chương trình Hội trại Liêm chính.

Ban tổ chức Hội trại Liêm chính kính mời Anh/Chị tới tham dự Hội trại Liêm chính. Sự có mặt của Anh/Chị tại Hội trại Liêm chính sẽ là nguồn động viên, cổ vũ thế hệ trẻ Việt Nam sống liêm chính vì một xã hội phát triển bền vững.

Trân trọng cám ơn sự quan tâm và ủng hộ của các Anh/Chị!

Xin click vào đây để xem chương trình hội trại

Le Thi Thu Hang
National Project Coordinator
Youth Project
Towards Transparency
Transparency International’s (TI) National Contact in Vietnam
51A Nguyen Khac Hieu, Ba Dinh, Hanoi
Tel    +84 (04) 3715 3532
Fax   +84 (04) 3715 3443
Mob  +84 (0) 165 355 0585
Email: lehang@towardstransparency.vn

Một suy nghĩ 3 thoughts on “THƯ MỜI THAM DỰ HỘI TRẠI LIÊM CHÍNH”

 1. Chào Mèo Rù,

  Thật tiếc là thông báo hơi muộn. Nhưng tổ chức Hướng tới Minh Bạch có nhiều hoạt động, vậy nếu bạn quan tâm, bạn có thể viết thư nhắn là bạn muốn tham gia hay có tin gì thì thông báo cho bạn. Chắc luôn có các hoạt động và nhu cầu tình nguyện viên để bạn có thể đóng góp.
  .
  Chào cả nhà,

  Đây là tường thuật về Hội trại vừa rồi ở trang Radio Australia
  http://www.radioaustralia.net.au/vietnamese/2012-03-28/%E2%80%9Cc%E1%BA%A7n-l%E1%BA%AFm-m%E1%BB%99t-x%C3%A3-h%E1%BB%99i-kh%C3%B4ng-tham-nh%C5%A9ng%E2%80%9D/642240

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s