Chiếc vòng đeo tay

 

Chiếc vòng thật sáng, thật đẹp, thật dễ đeo 🙂 ! Lại rất hợp với trang phục của mình :). Thích đeo, thích ngắm nó. Một thứ nằng nặng, mát mát, và lấp lánh. Nó thật sang trọng. Nó còn làm mình vui vui khi mang trên tay. Nó là một món quà từ một người bạn. Một người bạn mà mình rất mến. Một người bạn hay đi cùng nhau.

Cầm chiếc vòng lên rất nhiều lần. Mân mê nó như một dòng chảy nào ấm áp. Có một câu hát rất hay rằng: “And we are all connected to each other. In a circle, in a hoop that never end” (Và tất cả chúng ta đã gắn kết với nhau. Trong một vòng tròn, trong một cái vòng mà không bao giờ kết thúc).

Thật là thích khi mà tôi đang mang chiếc vòng của bạn. Cảm giác thích thú cũng như khi chúng ta cùng đi chợ và mua hai đôi dép giống nhau. Tôi nhìn chiếc vòng và cười thích thú. Tình bạn khiến người ta trao nhau những món quà thật dễ thương. Tôi nghĩ đến bạn, nghĩ đến khi chúng ta gặp nhau và trao một nụ cười. Chúng ta ngồi cạnh nhau, làm bài tập cùng nhau, đi ăn hàng cùng nhau, và pha trò, kể cho nhau nghe những chuyện thú vị. Bạn cũng là người đầu tiên được nghe một bí mật của tôi để chỉ mình bạn cười tủm tỉm trong khi những người khác liên tục chớp chớp mắt. Tình bạn của chúng ta lớn dần lên khi chúng ta trải cùng nhau những chuyện vui buồn. Tình bạn, giờ làm một chút ấm áp dịu ngọt vòng qua nơi cổ tay.

Tôi thích chiếc vòng của bạn cũng nhiều như tôi thích bạn. Tôi thích khi tôi giơ tay vẫy chào bạn làm chiếc vòng thêm lấp lánh. Tôi thích ánh sáng tỏa lên hai bàn tay đang nắm lấy khi chúng ta cùng dạo bước. Bạn đã bước vào thế giới của tôi. Và tôi thích khi chúng ta cùng là bạn. Chiếc vòng đang trên tay tôi lấp lánh này! Và tôi thấy niềm vui trong mắt bạn :)!

Ngọc Nho

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s