Hội thanh niên tích cực Minh Khai – PYA

Chào các bạn,

Sau hơn một năm hoạt động, hội thanh niên tích cực Minh Khai (Minh Khai PYA) vẫn đang hoạt động sôi nổi và tinh thần tích cực của Minh Khai PYA đang lan tỏa tới những người dân trong và ngoài xã.

Hội đang dần gắn kết được các bạn học sinh, sinh viên và thanh niên, cũng như kết nối với các đơn vị như trường cấp 1, đoàn xã, nhà chùa để kết hợp tổ chức các hoạt động, sự kiện liên quan tới việc phát triển giáo dục và văn hóa trong xã.

Hiện tại các hoạt động của hội như dạy học, câu lạc bộ tiếng Anh, sinh hoạt văn nghệ, chia sẻ tri thức, tổ chức sự kiện v.v. do các bạn trong Minh Khai PYA thực hiện với tinh thần làm việc tích cực vô điều kiện.

Mình gửi các bạn một số hình ảnh hoạt động gần đây của hội :

+ Đêm Truyền Lửa cho các bạn thi đại học năm 2014


 

+ Các lớp học


 

+ Chương trình chiếu phim mùa hè cổ tích 2014


 

+ Đêm hội thả đèn hoa đăng cầu nguyện cho “Tình Yêu và Hòa Bình”

Link fanpage: https://www.facebook.com/pya.vn

Chúc cả nhà một ngày vui 🙂

Thân mến,

Chí Thuận.

4 thoughts on “Hội thanh niên tích cực Minh Khai – PYA”

  1. Em cám ơn anh đã nhóm lửa và giữ lửa cho cộng đồng thanh niên quê nhà. Em vẫn nhớ mãi câu lạc bộ tiếng Anh của PYA em đã từng có duyên tham dự, thật sự ngạc nhiên và ngưỡng mộ anh và các bạn về mọi điều.

    Like

  2. Em cám ơn Anh Chí Thuận rất nhiều về những đóng góp cho mọi người.

    Chúc Anh và PYA lan tỏa nhiều hơn nữa cho mọi người trong Xã.

    Em Tuấn.

    Like

  3. Lần đầu tiên em nhìn dòng chữ “Khiên tốn” “Thành thật” “Yêu người” bằng giấy đỏ, được dán rất đẹp ở trong lớp học của Minh Khai PYA, em đã rất bất ngờ và xúc động.

    Em cám ơn anh Thuận vì những đóng góp thầm lặng cho PYA, cho ĐCN và cho đời. 🙂

    Chúc anh luôn khoẻ.

    Chúc PYA ngày càng lan toả đến từng làng xã. 🙂

    Like

  4. Cảm ơn anh Chí Thuận đã chia sẻ những hoạt động thật tích cực và đáng khâm phục của Minh Khai PYA. Chúc PYA ngày càng tích cực và lớn mạnh

    Like

Leave a comment