Chào anh chị em,
Mình luôn chú trọng thời gian nghỉ ngơi và tập luyện mỗi ngày để có được tỉnh táo và sáng suốt để làm việc, học tập. Đặc biệt, cứ sau một đợt làm việc hay thi cử nhiều, mình thường chú trọng giãn lịch ra để thong thả nghỉ ngơi và tập luyện.
Tuần rồi mình dốc sức để hoàn thành đợt thực tập trên bệnh viện, nên tuần này mình dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi và tập luyện. Hiểu được nghỉ ngơi và tập luyện là thời gian quan trọng với bản thân là nhờ Chúa mở mắt cho mình. Là phép lạ của Chúa. Thật ra mình phải thong thả vậy, Chúa mới giúp mình hồi phục thể chất và tinh thần được. Chứ lịch mình mà chật quá, Chúa cũng chịu thua.
Rồi trong quá trình đó, Chúa cũng nhắc nhở mình kiên trì và chú tâm vào việc hồi phục. Như sáng nay, khi đang đi chạy bộ, tự nhiên có một chiếc xe đi qua bấm còi, mình thấy tai nghe rất khó chịu. Đó là dấu hiệu Chúa nhắc mình biết là năng lượng mình đang cạn, nên chức năng nghe của tai mới bị giảm vậy, cần tập trung hồi phục hơn nữa. Đó là phép lạ của Chúa làm cho mình.
In Christ,
Nguyễn Bảo Ngọc