Phép lạ hằng ngày 105

Chào anh chị em,

Buổi chiều, mình tính đi chạy bộ, nhưng thấy trời hơi âm u, có vài hạt mưa nên mình hơi phân vân. Nhưng thấy cả 30 phút, trời cũng chỉ có ít hạt mưa vậy, nên mình cứ đi chạy. Nếu trời có mưa thì tìm chỗ trú mưa, không sao cả. Vì mình cảm thấy cơ thể muốn được chạy để người ra mồ hôi và tỉnh táo hơn.

Chạy được 20 phút thì trời bắt đầu mưa to. Mình đừng trú mưa vào một mái hiên, tự tập tiếp các động tác thể dục. Người mình ra mồ hôi nhiều, người khỏe lên hẳn. Là Chúa giúp mình hồi sức, là phép lạ của Chúa cho mình.

Lúc đó, tầm 30 phút nữa là tới giờ đón con gái mình tan học. Chỗ mình đang đứng thì cũng gần nhà, chạy cái ù về cũng được. Nhưng thấy người đang ra mồ hôi và nóng quá, có khi đi mưa về vậy sẽ dễ bị cảm cúm. Mình có nói với Chúa là: “Con sẽ ngồi nghỉ trên cái ghế đá này cho người khô mồ hôi, xin Cha cho mưa tạnh để con về đón con gái con thì tốt quá.” Mình cũng tính là khi người hết mồ hôi, cần chạy về dưới mưa thì cũng như tắm bình thường, vẫn an toàn cho sức khỏe. Thế là mình ngồi thong thả hít thở và ngắm mưa cùng Chúa.

Một lúc sau, khi người mình về lại trạng thái bình thường, hết mồ hôi thì đúng là trời tạnh mưa thật. Đó là phép lạ của Chúa làm cho mình. Giúp mình giữ gìn sức khỏe và kịp giờ đi đón con gái mình.

In Christ,

Nguyễn Bảo Ngọc

Leave a comment