Phép lạ hằng ngày 79

Chào anh chị em,

Hồi trước, mình thường lo lắng, lo sợ về nhiều thứ mỗi ngày. Như cơm áo gạo tiền, người thân, cách mọi người nhìn mình… Mình sống mà như đã chết. Nhiều khi mình mệt mỏi, uất ức quá, mình cầu nguyện liên lỉ với Chúa rằng: “Con mệt quá Cha ơi, làm sao con thoát ra được tình cảnh này đây?”

Và “Cứ tìm rồi sẽ thấy”, từ từ Chúa cũng giúp mình thoát ra khỏi những lo lắng, sợ sệt đó. Thấy rõ nhất là mình không còn lo sợ chuyện này chuyện kia nữa. Mình làm việc chất lượng tốt hơn và biết là Chúa sẽ lo cơm ăn, áo mặc cho mình và con.

Mình không lo sợ con mình, mẹ mình sẽ bị thế này thế kia nữa vì biết có Chúa đã chăm sóc họ. Mình cũng không lo sợ khi người này người kia dọa dẫm, ức hiếp nữa. Có những chuyện mình cần lên tiếng thì mình sẽ lên tiếng. Không im lặng vì hèn yếu nữa mà tự dối mình là mình nhẫn nhịn.

Sự không sợ này là hoàn toàn do Chúa cho mình 100%. Vì mình không tự làm được gì. Cũng nhờ mình nắm tay Chúa mỗi ngày. Là phép lạ sâu sắc của Chúa giúp mình trưởng thành.

In Christ,

Nguyễn Bảo Ngọc

Leave a comment