Chào anh chị em,
Hôm nay mình học buổi sáng trên bệnh viện, buổi chiều có lịch học ở trường tới 17h, nên thường chiều thứ Sáu mình không đón con gái được. Nhưng chiều nay tự nhiên được thầy cho nghỉ học, con gái lại muốn mình đón bé nên mình đón. Mình biết ngay đó là Chúa sắp đặt để cha con mình đi chơi với nhau chiều nay. Là phép lạ với mình. Và đúng đó là phép lạ đầu tiên, khởi đầu cho các phép lạ phía sau đó.
Vì có hẹn đánh môn pickleball với các bạn trong lớp từ trước, mình đưa con gái theo cho vui. Ai ngờ khi tới sân, bé cũng muốn chơi môn này. Nhưng nhóm mình đi khá đông, tổng cộng là 10 người, mà tụi mình chỉ đặt lịch thuê 1 sân, như vậy mỗi người sẽ được đánh rất ít. May sao sân hôm nay tụi mình đặt tự nhiên rất trống, có 6 sân nhỏ, mà chả ai tới đánh trừ nhóm mình. Thường thì sẽ không vậy vì ở trung tâm Sài Gòn, các sân pickleball đều kín lịch vào chiều tối. Đặt được một sân rất khó, huống gì là kiếm được chỗ mà có nhiều sân trống vậy.
Thế là tụi mình thuê thêm 1 sân nữa để mọi người được đánh nhiều hơn. Khi có sân, mình hướng dẫn con gái tập đánh vì bé mới đánh lần đầu, tại các bạn của mình đã biết đánh rồi. Đây là phép lạ cho nhóm mình, mình và con gái, để mọi người có được một buổi chơi vui vẻ và thoải mái. Con gái mình chơi rất vui, bé cứ chạy tới chạy lui rất hăng hái. Cuối buổi chơi, có một anh bạn tặng con gái mình một thỏi socola và bịch đậu phộng nhỏ. Bé rất thích. Mình và bé cảm ơn anh rất nhiều bởi sự quan tâm và ấm áp. Đó là phép lạ với tụi mình.
In Christ,
Nguyễn Bảo Ngọc