Tình bạn 9 năm với Đọt Chuối Non

Chào các bạn,

Mình đồng hành cùng ĐCN đến đây là 9 năm. 🙂

Nếu các bạn đang đọc những dòng này, thì mình muốn các bạn biết rằng mình rất cảm ơn bạn ghé thăm ĐCN. Dù là bạn mới tình cờ biết ĐCN hay là người quen thuộc, thì đây là một duyên lớn, một cuộc hạnh ngộ kỳ diệu cho chúng ta gặp nhau ở đây.

Năm 2009, chị Thuỳ Dương đưa mình đến với ĐCN. Lúc đó mình đang học đại học. Mình nói về chị Thuỳ Dương trong bài Thiên thần quanh ta. 

Sau 4 năm âm thầm đọc ĐCN và thực hành, đến năm 2013 mình mới có bài đầu tiên Thành thật, biết ơn và chuyển hoá, rồi đến bài Tại sao mình viết bài với ĐCN.

Rồi sau này viết đến những bài về Tâm linhđất nướcthế giới.

Đến giờ, mình viết được gần 400 bài, đủ loại. Điều mình muốn nói không phải là số lượng bài ít nhiều bao nhiêu, mà đó là năng lượng tích cực, ánh sáng tâm linh mà mình nhận được và tạo ra qua mỗi bài viết là rất lớn. Từ những câu Cảm ơn! lời comment, đến những cái “like”, nhỏ mà không hề nhỏ. Tất cả những điều giản đó với ĐCN, làm nên con đường trưởng thành Tâm linh của mình.

Và các bạn có biết rằng, chính các bạn cũng đang tạo ra nhiều năng lượng tích và ánh sáng cho cuộc sống của mình và của bạn khi bạn đến với ĐCN. Dù bạn có comment, like, chia sẻ bài viết trực tiếp hay không thì điều quan trọng là năng lượng tích cực đó của bạn có ảnh hưởng đến chính bạn, và đến vô lượng dù bạn có nhận ra hay không.

Mình tạ ơn Chúa Phật đưa mình đến làm bạn với ĐCN, tặng cho mình món quà vô giá là những người bạn ở ĐCN. Mình không biết tìm từ nào diễn tả tốt hơn. Đó là một phép lạ. It’s a miracle! Một tình bạn, một mối tình không có khởi đầu và chẳng bao giờ là cuối.

Sau 9 năm, mình trích lại ở đây điều mình đã nói ở bài đầu tiên.

“các bạn hãy có niềm tin và tự tin là chúng ta có thể chuyển hóa trước hết bản thân mình và sau đó chuyển hóa thế giới xung quanh bằng tĩnh lặng, thành thật, khiêm tốn, yêu người”

Và vẫn giản dị như vậy, mình chỉ thêm một câu “khi có Chúa Phật nắm tay dẫn bước chúng ta.”

Cảm ơn các bạn đến với ĐCN.

Chúc các bạn luôn tích cực và thấy đường Tâm linh.

Mến,

TH

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Tình bạn 9 năm với Đọt Chuối Non”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s