Hãy cười mỗi ngày

Chào các bạn,

Hôm nay mình giới thiệu với các bạn một tác giả mới của ĐCN nhé – đó là Nguyễn Hương Giang, tốt nghiệp trường Cao đẳng truyền hình và hiện đang công tác tại Đài THVN.

Dưới đây là lời tự giới thiệu của Hương Giang:

“Chào DCN, mình tên là Hương Giang. Mình sinh ra ở HN và rất thích đi bộ, đạp xe khám phá từng ngõ ngách ở HN (Nếu các bạn chưa đi thì hãy thử 1 lần).

Mình là 1 kỹ thuật viên nữ, khi nói là KTV chẳng ai tin và nhiều người cho rằng phái nữ chẳng làm tốt được công việc này. Chính vì vậy, khi cái nghề chọn mình, mình rất yêu nó và cố gắng chứng minh cho các bạn Nam thấy rằng con gái chúng tớ cũng rất giỏi trong lĩnh vực này (hiii, tớ là gái duy nhất trong Phòng mà không hề được ưu tiên gì nhé). 

Cảm ơn bạn Đào Hằng đã cho mình biết đến DCN. Mong rằng DCN sẽ càng ngày thu thập được nhiều bài viết hay, ý nghĩ cho độc giả.”

Chào mừng Hương Giang đến với ĐCN nhé.

Cám ơn Hằng đã mang Giang đến với ĐCN. 🙂

Chúc Hương Giang, Hằng và các bạn một ngày vui nhé. 🙂

Thu Hương,

*********

Hãy cười mỗi ngày

Có người bạn hỏi tôi rằng: “Chị thấy mày hay cười, cuộc sống không có gì buồn hả em?!”. Đó cũng là câu hỏi của nhiều người thắc mắc với tôi.

Đơn giản, tôi nghĩ rằng: Nụ cười của tôi mỗi ngày sẽ đem đến cho một ai đó thêm tự tin yêu cuộc sống này hơn, mà nó cũng giúp tôi trẻ ra vài tuổi sinh học 🙂

Vậy tội gì mà bạn không Cười cho mình và cho một ai đó?

Còn trong cuộc sống ai cũng có điều phải nghĩ, ai cũng phải tìm cách trang trải cuộc sống sao cho được tốt, được đầy đủ… Tôi đã từng bị stress trong công việc, than vãn, mệt mỏi… tưởng chừng không cái gì kéo nổi mình lên. Nhưng rồi sau khi nghĩ lại tôi thấy mình thật dại dột, tại sao tất cả mọi thứ mình cứ tiếp nhận một cách nhẹ nhàng. Ngày hôm nay mình chưa làm được, mai mình cố gắng thêm 1 ít, mỗi ngày tích góp lại mình đã có thể may túi ba gang mà đựng.

Đối với bạn bè, những ai mắc sai lầm với bạn thì cũng hãy bỏ qua, sống là để yêu thương, tha thứ. Biết được mai mình sống hay đã chết để mà tha lỗi cho nhau. Tôi sẽ không bao giờ bỏ bạn, chỉ là bạn và tôi mỗi chúng ta có những sự lựa chọn con đường cho riêng mình, hãy chúc bạn bước đi vững vàng trên con đường của mình. Nếu nó là đường tối hãy nhớ rằng đằng sau vẫn còn có Tôi.

Nếu ta biết suy nghĩ tích cực mọi vấn đề thì sẽ thấy cuộc sống này còn rất nhiều điều đáng để chúng ta sống vui vẻ và nụ cười của chúng ta sẽ tiếp sức cho rất, rất nhiều người khác xung quanh ta. Và giờ đây Tôi làm những gì tôi thích, thấy hài lòng với những gì xung quanh.

 Nguyễn Hương Giang

Một suy nghĩ 6 thoughts on “Hãy cười mỗi ngày”

  1. Chào cả nhà, mình rất vui được tham gia vào gia đình ĐCN. Mỗi ngày hay đem đến cho nhau nụ cười thật tươi nhá :))

    Thích

  2. Mình vào đây đọc bài của Giang, được nhận nụ cười của Giang và của cả nhà, mình cảm thấy rất vui. 🙂 Cám ơn Hương Giang.

    Chào mừng Hương Giang đến với DCN. 🙂

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s