Sonny & Cher: A cowboy’s work is never done

 

Cher tên thật là Cherilyn Sarkisian, sinh năm 1946 tại California, Mỹ, là một diễn viên, ca sĩ, nhạc sĩ và nhà hoạt động giải trí. Trong vòng hơn 40 năm sự nghiệp ở tất cả các lĩnh vực từ âm nhạc đến điện ảnh, bà đã giành 1 giải Oscar, 1 giải Grammy, 1 giải Emmy và 3 giải Quả Cầu Vàng.

Năm 16 tuổi, bước ngoạt cuộc đời đã đến với Cher khi bà gặp và sau đó kết hôn với Bono Sonny, một đạo diễn kiêm nhà soạn nhạc, những bản song ca của Sonny và Cher đã làm bà mau chóng trở nên nổi tiếng.

Cuộc hôn nhân của họ kéo dài không lâu, chỉ vỏn vẹn 10 năm (1964 – 1974), cũng là chuyện …bình thường trong giới nghệ sĩ 😀

Sonny Bono (1935 – 1998) là một người Mỹ gốc Ý, tên đầy đủ của ông: Salvatore Phillip “Sonny” Bono, ngoài hoạt động âm nhạc ông còn theo đuổi hoạt động chính trị, ông được bầu vào Hạ Viện Mỹ năm 1994.

Những năm đầu thập niên 1970, đôi vợ chồng Sonny và Cher đã có những bài hát được yêu thích như “I got you babe” hay “The beat goes on”. Nhưng ở Việt Nam, họ được biết đến và hâm mộ nhiều hơn qua ca khúc “A cowboy’s work is never done” mà thuở đó Nam Lộc đặt lời Việt là “Mây lang thang”

Các bạn nghe lại Sonny & Cher với bài hát này nhé:

 

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Sonny & Cher: A cowboy’s work is never done”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s