Thanh tra xe buýt uống rượu, túm cổ hành khách 73 tuổi

vnexpress
Trên chuyến xe buýt số 203 Hà Nội – Bắc Giang, sau khi to tiếng, thanh tra xe buýt đã đẩy ông già 73 tuổi ra khỏi xe. Đại diện đơn vị quản lý khẳng định sẽ đuổi việc viên thanh tra này.

Chiều 19/4, xe buýt tuyến 203 Hà Nội – Bắc Giang biển kiểm soát 29LD 0015 khi đi qua ngã tư Đình Trám, xã Tự Lạn (Việt Yên, Bắc Giang) thì có 2 thanh tra xe buýt lên xe.

Anh Hoàng, hành khách trên xe kể lại, một thanh tra đã xô xát với cụ già, sau đó đuổi cụ xuống xe. Cho rằng đã mua vé và viên thanh tra không có quyền đuổi khách, ông cụ một mực không xuống. Tuy nhiên, cuối cùng ông vẫn bị viên thanh tra kéo ra cửa trước xe buýt và đẩy xuống đường.

“Người thanh tra đi cùng đã đưa ông già trở lại xe, song hành khách này vẫn phải chịu đựng những lời lẽ xúc phạm”, anh Hoàng kể lại.

Trao đổi với VnExpress, ông Thân Xuân Hanh, Phòng pháp chế, Công ty TNHH Vận tải hành khách Bắc Hà, xác nhận chiều 19/4, thanh tra xe buýt của đơn vị tên Nguyễn Văn Hà đã uống rượu, khi đi trên tuyến buýt số 203 xô xát với ông cụ 73 tuổi.

“Khi lên xe, thanh tra Hà yêu cầu ông cụ ngồi vào ghế trong, song ông bảo đang mệt nên không ngồi lùi vào. Sau đó hai bên to tiếng, ông già có một số câu nói xúc phạm nên thanh tra Hà đã túm cổ ông đẩy xuống xe. Mặc dù không phải ca làm việc song anh Hà đã lợi dụng chức vụ và xô xát với khách”, ông Hanh cho biết.

Theo ông Hanh, ngày 20/4, đại diện Công ty Bắc Hà và thanh tra Nguyễn Văn Hà đã đến gia đình ông cụ tại thành phố Bắc Ninh để xin lỗi. Công ty này cũng sẽ buộc thôi việc viên thanh tra đã hành hung khách. Với các lái phụ xe buýt, đơn vị quản lý xác minh không liên quan.

Đoàn Loan

Một bình luận về “Thanh tra xe buýt uống rượu, túm cổ hành khách 73 tuổi”

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s