Trưởng phòng CSGT trả lại 100 triệu đồng tiền biếu

Được doanh nghiệp gửi biếu 100 triệu đồng, đại tá Huỳnh Đấu Tranh (Trưởng Phòng CSGT đường bộ, đường sắt Công an TP Cần Thơ) đã báo cáo lãnh đạo rồi trả lại.

Đại tá Huỳnh Đấu Tranh. Ảnh: CAND

Ngày 10/3, trao đổi với VnExpress.net, đại tá Nguyễn Huỳnh Trảng, Phó giám đốc Công an TP Cần Thơ cho biết, trong dịp Tết Nhâm Thìn, lúc đại tá Tranh đi trực thì doanh nghiệp thủy sản đến nhà gửi quà chúc Tết. Về nghe gia đình báo lại, ông Tranh mở ra thấy có 100 triệu đồng nên báo với lãnh đạo đơn vị rồi mang số tiền trả lại cho doanh nghiệp.

Trình bày với cơ quan, đại tá Tranh cho biết, trong phạm vi công tác đã giúp đỡ doanh nghiệp đó một số việc nên có thể họ muốn cảm ơn. Doanh nghiệp này sau đó đã gửi thư đến Công an TP Cần Thơ bày tỏ lòng biết ơn và khen ngợi sự liêm khiết của vị trưởng phòng CSGT.

Đây không phải lần đầu tiên vị trưởng phòng CSGT trả lại quà biếu của tổ chức, cá nhân vào các dịp lễ, Tết. Không chỉ liêm khiết, đại tá Tranh còn gương mẫu, làm tốt vai trò của người “đầu tàu” trong lực lượng CSGT ở TP Cần Thơ nên đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương bảo vệ tổ quốc hạng 3.

Thiên Phước

Một suy nghĩ 2 thoughts on “Trưởng phòng CSGT trả lại 100 triệu đồng tiền biếu”

  1. TRONG ĐỜI SỐNG CON NGƯỜI,AI CŨNG NHƯ CHÀNG ĐẠI TÁ HUỲNH,THẾ GIỚI SẼ BIẾT THƯƠNG YÊU VÀ GIÚP ĐỠ LẪN NHAU THÊM..LÀNH THAY ! CÁM ƠN ĐẠI TÁ HUỲNH..XỨNG ĐÁNG LÀM ĐẠI TÁ VÀ XỨNG TUYÊN DƯƠNG ANH LÀ CON NGƯỜI.

    Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s