Màn tỏ tình của cô gái trong công viên

vnexpress
Giữa đám đông, chàng trai bẽn lẽn đứng đợi người yêu. Khi âm nhạc nổi lên, nhóm bạn trẻ ùa ra và hòa mình theo điệu nhảy. Lúc sau, cô gái mặc đồ thỏ trắng bước ra và kéo người yêu tới “sân khấu” chính.
> Tỏ tình bằng 600 đóa hồng dưới cầu Long Biên

Cặp đôi không ngần ngại thể hiện tình cảm trước đám đông.

Màn thể hiện tình cảm này được cho là diễn ra trong khuôn viên công viên văn hóa Lê Thị Riêng, quận 10, TP HCM tối 15/1.

Giữa đám đông, chàng trai bẽn lẽn đứng đợi người yêu. Khi âm nhạc nổi lên, nhóm bạn trẻ ùa ra và hòa mình theo điệu nhảy. Lúc sau, cô gái mặc đồ thỏ trắng bước ra và kéo người yêu tới “sân khấu” chính. Trong lúc “thỏ trắng” nhảy cùng bạn bè, chàng trai chỉ biết đứng cười hạnh phúc. Cả hai không ngần ngại thể hiện tình cảm trong sự cổ vũ của đám đông vây quanh.

Để có màn tỏ tình trên, cô gái tên Thanh Tuyền đã chuẩn bị rất nhiều bóng bay và nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè. Sau gần 2 năm yêu nhau, Tuyền muốn làm một điều đặc biệt để chứng tỏ tình yêu với bạn trai.

Việc các cô gái tỏ tình với người yêu trước đông người như Tuyền rất hiếm. Trước đó hầu như chỉ xuất hiện màn tỏ tình của các chàng trai dưới hình thức xếp hoa hồng hình trái tim hay vẽ chữ trên bãi bồi sông Hồng.

Màn bày tỏ tình cảm của Tuyền nhận được nhiều sự ủng hộ và khen “thỏ trắng” can đảm. Tuy nhiên không ít ý kiến cho rằng cô nàng bắt chước nước ngoài và làm vậy chỉ vì muốn nổi tiếng. Phần lớn đưa ra nhận xét “vớ vẩn, gây scandal à” hay “không thực tế, rảnh quá nên quay phim cho người khác xem”.

Mộc Miên

One thought on “Màn tỏ tình của cô gái trong công viên”

  1. Một cô gái can đảm, nếu ai nói bạn đó bắt chước nước ngoài nhưng sự bắt chước này không sấu & không làm hại ai thì cũng đâu có sao. Trước đây VN mình làm gì có ngày tình yêu, làm gì có những ngày hội hóa trang …
    Cầu chúc cho hai bạn giữ mãi được tình yêu bền vũng & sự dễ thương này

    Số lượt thích

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s