Quà xuân – tặng sách “TƯ DUY TÍCH CỰC Thay Đổi Cuộc Sống”

 

Chào các anh chị em Vườn Chuối,

Hiện tại ĐCN đang giữ một số sách “TƯ DUY TÍCH CỰC Thay Đổi Cuộc Sống” của anh Hoành, do một mạnh thường quân mua tặng các tổ chức/nhóm từ thiện, tôn giáo, xã hội, thanh niên/sinh viên/học sinh… ĐCN dự định sẽ gửi tặng mỗi tổ chức 2 quyển làm quà tết.

Nếu bạn là tác giả (đã có một bài đăng trên ĐCN) hay độc giả thường xuyên (đã phản hồi ít nhất là một lần trên ĐCN) bạn có thể giúp hoàn thành việc tặng sách này:

1. Bạn có thể chuyển thông tin này đến các tổ chức nói trên,

2. Và mời người đại điện tổ chức đó (hoặc chính bạn nếu bạn là đại diện) liên lạc đến chị Quỳnh Linh tại linh.ngo@vblaw.com.vn với các thông tin sau đây:

Tên tổ chức:
Loại hoạt động của tổ chức:
Tên người lãnh đạo (nhận sách):
Địa chỉ gửi sách:
Email:
Điện thoại:

Chỉ giản dị có vậy. Mong các bạn giúp chuyển thông tin nhanh chóng

Đọt Chuối Non

 

Một suy nghĩ 33 thoughts on “Quà xuân – tặng sách “TƯ DUY TÍCH CỰC Thay Đổi Cuộc Sống””

 1. Vậy tôi giới thiệu cho Tập thể học sinh lớp 10 của 1 Trường phổ thông trung học. Đây là lứa tuổi cũng rất cần đến cuốn sách như thế này. Như thế có được không các anh chị ?

  Trân trọng!

  Phạm Quốc Mạnh
  pqmanh@hn.vnn.vn

  Thích

 2. Cám ơn anh Hoành!
  Tôi thực sự thấy rằng mình may mắn khi được biết anh! Được đọc, học những bài viết và tài liệu của anh, vì thế tôi muốn giới thiệu cho mọi người!
  Chúc anh một ngày vui!
  Trân trọng!
  Phạm Quốc Mạnh!

  Thích

 3. @ Quỳnh Linh
  Chị đã gửi email đến địa chỉ của Linh để đề nghị tặng sách cho 3 tổ chức bảo trợ cho người khuyết tật. Nhưng chị e là email của chị có thể bị lọt vô spam của Linh. Nhớ kiểm tra dùm inbox lẫn spam của Linh nhé. Cám ơn nhiều.

  Thích

 4. Em đã nhận được “đăng ký” của một “tổ chức giáo dục” là … lớp 12 trung học. Thật thú vị với cái nhìn và tiếp cận của các bạn trẻ – khi ở tuổi đó, em không nghĩ rằng mình tự tin và năng động được như vậy. 🙂

  Thích

 5. Dear chị Quỳnh Linh,

  Ban thiện nguyện cựu học viên cao học Việt Bỉ TPHCM đã gửi mail đến địa chỉ của chị Linh. Cám ơn chị.

  Thích

 6. CÁC ANH CHỊ THÂN MẾN
  EM TÊN LÀ NGUYỄN TUẤN TÚ (EMAIL NGUYENTUANVU1253@YAHOO.COM), EM ĐANG HOC NĂM 2 TẠI ĐH NÔNG LÂM TPHCM.
  HIỆN TẠI EM ĐANG LÀ LỚP TRƯỞNG CỦA MỘT LỚP HỌC CHẾ TÍN CHỈ,VỚI 118 THÀNH VIÊN.
  VỚI HỌC CHẾ NÀY CÁC BẠN ÍT KHI GẶP GỠ NHAU, ÍT TÂM SỰ, TRUYỆN TRÒ NÊN CÓ MỘT SỐ BẠN THẤY RẤT BỠ NGỠ, VÀ THẬM CHÍ LÀ THẤT VỌNG. HIỆN TẠI EM NHẬN THẤY MỖI LẦN HỌP LỚP CÁC BẠN SUY NGHĨ KHÁ TIÊU CỰC, THÂM CHÍ CÓ BẠN CÒN CHÁN NẢN CHUYỆN HỌC HÀNH DẪN ĐẾN KẾT QUẢ HỌC TẬP SA SÚT.
  NÊN EM RẤT MONG LÀM ĐƯỢC ĐIỀU GÌ ĐÓ GIÚP CÁC BẠN TƯ DUY THOÁNG HƠN, SỐNG VÀ HỌC TẬP TỐT HƠN
  TIỆN THỂ NẾU ĐƯỢC PHÉP EM CŨNG SẼ CHIA SẺ CHO CÁC TỔ CHỨC VÀ CÂU LẠC BỘ TRONG TRƯỜNG EM LUÔN.
  TUY NHIÊN EM EM VẪN CHƯA ĐÓNG GÓP ĐƯỢC GÌ CHO ĐCN VÌ EM MỚI ĐƯỢC BIẾT ĐẾN ĐCN NGÀY HÔM QUA,VẬY KHÔNG BIẾT CÁC ANH CHỊ CÓ THỂ CHO EM XIN VỚI ĐƯỢC KHÔNG Ạ, MỘT CUỐN CŨNG ĐƯỢC Ạ.
  CÁM ƠN CÁC ANH CHỊ !!!

  Thích

 7. Hi Tuấn Tú,

  Chị Quỳnh Linh đang nghỉ Tết, có thể là đọc thơ em trễ.

  Em có thể làm 2 điều này:

  1. Gửi email về chị Quỳnh Linh tại linh.ngo@vblaw.com.vn. Cho chị thông tin chuyển sách cho em. Chị QL sẽ chuyển 2 cuốn để tập thể lớp em chuyển tay đọc.

  2. Em nói lãnh đạo các LCB và tổ chức trong trường gửi thông tin giới thiệu và chuyến sách đến chị QL, nếu tổ chức nào muốn.

  Chúc em và các bạn trong trường năm mới vui khỏe.

  Thích

 8. Dear Trang và Tuấn Tú, mình đã nhận được email của các bạn rồi. 🙂

  Dear anh Hoành và cả nhà,
  Em muốn gửi đợt sách đầu tiên trước tết, nhưng lu bu quá lại không kịp. Em đang chuẩn bị để gửi ngay sau Tết ạ – khi nào bưu điện mở cửa.

  Thích

 9. hi các anh chị ,

  em rất mong văn hóa Việt Nam được giới thiệu tới nhiều người hơn nên đề nghị anh / chị gửi giúp cho Ms Phan Kim Chung – giáo viên tại Viện Goethe – 58 Nguyễn Thái Học, Hà Nội – 0983653246 – 0916541282 – Chị ấy cũng là một thành viên tích cực trong các hoạt động văn hóa Việt – Đức tại Việt Nam.

  Thanks,

  Thích

 10. quên mất tự giới thiệu – em là Nguyễn Hoàng Long (longvinr@gmail.com) – 0902101334 bạn của Hiển.
  đang nghiên cứu ngôn ngữ và văn hóa Đức (Germany) tại viện Goethe ở Hà Nội. là bạn thân trong hội English Club với cô giáo Chung và học Tiếng Đức ở đó hơn 8 tháng nên biết ở đó tổ chức rất nhiều các hoạt động văn hóa đa quốc gia.

  Regards,

  Thích

 11. Chúc mừng năm mới, Hoàng Long. Lâu rồi em chẳng viết bài nào cho ĐCN cả. Viết lại đi nhé.

  Về gửi sách, thì nhờ em nói chị Phan Kim Chung gửi email trực tiếp về Quỳnh Linh, để có thể biết chắc chắn là chị Chung muốn có sách cho tổ chức của chị. Chúng ta nên tránh tình trạng gửi sách đột ngột về cho người không chờ sách.

  Thích

 12. Em cám ơn anh Hoành !
  Em đang rèn luyện văn, văn của em có cuồng nhiều quá, không biết sửa sao.. anh có thể xem trên blog của em..http://vn.360plus.yahoo.com/longpetit/
  Trong thời gian qua có rất nhiều xáo trộn..

  Về việc gửi sách, em sẽ nói chuyện với chị Chung vào dịp gặp mặt sớm nhất để gửi mail cho Quỳnh Linh.

  Em cám ơn tất cả mọi người trong ĐCN đã đóng góp rất nhiều tâm lý em trong thời gian từ lúc ĐCN bắt đầu, em vẫn dõi theo diễn đàn để học hỏi từ các anh chị !

  Chúc năm mới mọi người vui vẻ và an lành !

  Thích

 13. Chào anh Hoành và chị Quỳnh Linh!
  Ái đọc và thích thú giới thiệu với cá bạn, các học trò về tập sách của anh Hoành, được hâm mộ. Ái thấy tập sách cần cho nhiều người.
  Không biết sách còn không vậy chị Quỳnh Linh? Ái muốn chính các em, các bạn tự đăng kí xin nhận sách!
  Chúc anh Hoành một năm mới nhiều thành công hơn nữa!
  Chúc chị Quỳnh Linh vui nhiều!
  Ái

  Thích

 14. Vừa nhận được bưu phẩm từ TP Hồ Chí Minh thân iu bên trong có 2 cuốn sách “Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống”, Kèm chữ ký tặng của chị Ngô Quỳnh Linh :X

  Tụi em sẽ chia sẻ cho các bạn trong hội, các tổ chức khác nữa để cuốn sách bổ ích này có thể giúp cho nhiều người khác thay đổi cuộc sống theo lối tư duy lạc quan, yêu đời.

  Thay mặt hội cựu học sinh Móng Cái (Quảng Ninh) em xin cám ơn anh Trần Đình Hoành, chị Quỳnh Linh (chữ ký chị đẹp thế :X).

  Chúc bác Hoành, chị Linh, các anh chị đang là BQT, Cộng tác viên, các bạn độc giả Đọt chuối non một năm mới sức khỏe, công việc thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.

  Thân.

  Thích

 15. Mình rất vui là đã góp phần giúp cuốn sách đem niềm vui đến cho nhiều người. 🙂

  Sách vẫn còn anh Tấn Ái ạ. Nhưng tuần này (chính xác là hôm nay! :)) số tổ chức đăng ký tăng đột biến, nên em không biết sẽ còn được lâu nữa không. Tuy nhiên nếu hết sách tặng thì em có thể giúp mua ạ – phí bưu điện sẽ được hỗ trợ. 😀

  Nói gọi là “ký tặng” thật ra phải là anh Hoành ký. Nhưng vì không thể làm được như vậy, nên mình cùng với Hồng Thuận ở Hà Nội và anh Thảo ở Đà Nẵng đành ký nhân danh … “vườn chuối” và nhà tài trợ. Comment của Luân làm mình lúng túng quá, lại còn khen chữ ký đẹp nữa chứ, hi hi (lần đầu tiên được khen thế đấy, làm mình vớ ngay cây viết ký lại xem nó tròn méo thế nào mà lại được khen đẹp thế!LOL).

  Thích

 16. Chào các anh chị ĐCN,
  Em là Mai, giáo viên Kỹ năng sống trường Hà Nội V.I.P, rất vui khi nhận được anh Hiển giới thiệu về cơ hội “được nhận quà” thế này ^^.
  Em sẽ gửi thông tin cho chị Linh ngay ạ!
  Cảm ơn các anh chị nhiều và chúc các anh chị sức khoẻ!

  Thích

 17. Thưa anh Hoành, chị Linh!
  Em rất hay tìm hiểu những tri thức về tư duy, kỹ năng sống với mục đích vận dụng vào công việc dạy học và giáo dục học sinh của mình. Hiện em đang xây dựng chương trình giáo dục kỹ năng sống cho trường em và hướng tới mở “Phòng tư vấn” trong trường để giúp đỡ học sinh trong quá trình học tập tại trường. Tuy nhiên, việc xây dựng gặp không ít khó khăn: thiếu kinh nghiệm, thiếu tài liệu…
  Nếu có thêm 2 cuốn sách của các anh chị thì thật tốt cho chúng em.
  Em cảm ơn anh chị nhiều.

  Thích

 18. Cảm ơn chị Quỳnh Linh và Đọt chuối non nhiều, em đã nhận được sách rồi ạ!
  Chúc các anh chị ngày Valentine ngập tràn yêu thương!

  Thích

 19. Xin chào Quỳnh Linh!
  Mình là giáo viên dạy môn Văn học. Mình thấy các bạn giới thiệu quyển sách rất hay. mình nghĩ nó rất có ích trong việc dạy của mình khi giáo dục học sinh những suy nghĩ tích cực. Các bạn có thể tặng mình một quyển được không? Mình là giáo viên một trường miền núi rất xa xôi và khó khăn.
  Cảm ơn các bạn !

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s