Cô gái 17 tuổi bị tra tấn, cạo trọc, xăm quái vật vào mặt

Cô gái 17 tuổi đang trải qua những tháng ngày tận cùng của nỗi đau bởi thủ đoạn tàn độc của những người táng tận lương tâm.

Thay vì tạt a xít, bà chủ đã bắt G xăm lên mặt

Sau gần 4 năm tha phương cầu thực ở TP Vũng Tàu, Nguyễn Thúy Ngọc (SN 1991, ở Nghệ An) đã trở về quê trong cảnh tay trắng tay cùng với nỗi đớn đau thể xác lẫn tinh thần. G xuất hiện trước người thân với thân hình bị xăm trổ và mái đầu trọc lóc.

Theo lời kể của nạn nhân, khoảng tháng 3/2008, cô bé mới 17 tuổi đã vào TP Vũng Tàu làm thuê kiếm sống. Ông chủ Phạm Thế Ph và bà Nguyễn Thị Trâm, trú tại phường Thắng Nhất, TP Vũng Tàu nhận Ngọc vào làm việc với thỏa thuận: Hàng tháng, ông bà chủ sẽ gửi về nhà cho mẹ của Ngọc 01 triệu đồng, còn lại ông bà chủ sẽ giữ lại để dành cho Ngọc khi xây dựng gia đình.

Ban đầu, Ngọc được ông bà chủ cho đứng bán hàng tạp hóa và sim, card ở tại số 1 – Lê Quang Định, phường Thắng Nhất, TP. Vũng Tàu. Tại đây, ngoài kinh doanh hàng tạp hóa và sim, card, ông bà chủ còn kinh doanh cả dịch vụ karaoke.

Sau đó, Ngọc được bà Trâm A giao tiếp khách ở phòng karaoke. Bà chủ bắt Ngọc tiếp khách đến cùng. Bà chủ ấy yêu cầu Ngọc, khách sàm sỡ một chút không ảnh hưởng gì. Khi có chuyện gì, bà ấy lại gọi cho một người con trai tên Th đến dằn mặt. Bà ấy nói rằng, Th là một xã hội đen có máu mặt ở TP Vũng Tàu. Trong hoàn cảnh đó, biết bản thân phải sống cảnh tủi nhục nhưng em đành phải cắn răng chịu đựng. Muốn gọi điện về nhà để thông báo tình hình, nhưng đều bị bà chủ kiểm soát chặt chẽ.

Rồi tai họa đã ập đến với Ngọc vào ngày 26/11. Lúc đó, Ngọc thấy em gái của bà chủ tên là  Nguyễn Thị Kim O bảo: Ngọc đi cùng với O lên nhà mẹ đẻ của O lấy đồ. Bà O đã chở em đến một ngôi nhà hoang của ông bà chủ trên đường 30 tháng 4, phường 9, TP Vũng Tàu. Bà chủ Trâm A đã có mặt ở đó và trừng mắt: “Mày vào đây khai thật cho tau biết, mày với thằng Ph chồng tao quan hệ với nhau mấy lần rồi? Có người bắt được quả tang”.

Khoảng 23h30 đêm hôm đó, họ đưa Ngọc về lại nhà bà H. (mẹ bà chủ) nhốt tại đó. Đến khoảng 17h30 ngày hôm sau, bà Trâm A đến, lấy kéo thủ sẵn trong người ra và cắt tóc Ngọc. Cắt xong, bà Trâm A gọi em dâu của mình tên là D đưa tông đơ vào để cạo trọc đầu của Ngọc. Sau đó, bà chủ lại gọi bà T đưa giấy bút vào và bắt Ngọc phải khai nhận việc ngoại tình với chồng bà vào giấy.

Bà chủ còn bắt Ngọc xăm lên ngực 2 con rết

Đến tận chiều ngày hôm sau, cô gái làm cùng tên là Hương chạy xe máy đến và chở Ngọc đi. Dọc đường, Hương bảo: “Bà chủ hận mày lắm đó. Bây giờ bà ấy cho mày 2 cách để chọn. Một là tự tạt a xít vào mặt; hai là phải xăm 3 con vật vào mặt 1 con và 2 con ở ngực để chuộc lỗi với bà ấy, vì ông chủ đã khai và đổ lỗi cho mày hết rồi. Xăm xong cho mày về quê”.

Thế rồi, Hương chở Ngọc vào một tiệm xăm ở đường Hoàng Hoa Thám để xăm. Sau khi kiểm tra thấy trên mặt và bầu ngực của Ngọc có hình xăm 3 con quái vật, bà chủ đã cho Ngọc về quê trong cảnh tay trắng tay, cùng với nỗi đau khôn tả về thể xác lẫn tinh thần.

Hiện nay, cô bé Nguyễn Thúy Ngọc và gia đình đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng. Vì những lý do tế nhị, trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin chưa đưa tên và địa chỉ cụ thể của nạn nhân cũng như các đối tượng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

Người đưa tin

Một suy nghĩ 3 thoughts on “Cô gái 17 tuổi bị tra tấn, cạo trọc, xăm quái vật vào mặt”

 1. Có thể nói cơ chế thuê người nông thôn làm giàu cho các chủ kinh doanh ở thành phố đang làm băng hoại đạo đức và tương lai nhất la giới lao động nữ. Chưa bao giờ nhà nghỉ, cửa hàng mát xa, gội đầu thư gian nhiều và tùy tiện như bây giờ. Người viết những dòng này có lần được dự khai trương một trung tâm mát xa do sở LĐTB và XH mở mà các nhân viên là các cô gái mù. Đúng là nguồn vui cho người khiếm tính. Song qua theo dõi toàn các dê già thôn xóm ra quấy dầy đòi hỏi. Các cô thì run sợ còn các bà chủ ( toàn những phụ nữ lệch pha quản lý rất mờ ám và cảm giác nhầy nhụa trên tâm hồn các cô gái. Cô nào xinh một chút càng bị lao đông nhiều hơn. Cô gái trong bài bị nhục hình không gì khác là do ông chủ dẫn đến cái ghen của bà chủ. Cái ghen của đàn bà là hết nhân tính. Trước hết phải trách chính quyền. Chỗ nào cũng đầy dẫy cái ác nhưng cái ác đã biết đi đêm với chính quyền làm ngơ cho chúng tung tác. Thứ hai là thái độ thờ ơ vô trách nhiệm của xung quanh và các tổ chức đoàn thể XH; biết nhưng im lặng. Là các bậc cha mẹ mà để con gái tung hoành ra phố làm ăn thì lợi bất cập hại. Nhưng trước mắt các cô đã kiếm được khoản tiền không bé điều mà các cô chưa từng mơ vì vốn tự có giúp đỡ gia đình. Tất cả đổ lên đầu tầng lớp nghèo hèn thời nào cũng có…. buồn thay

  Thích

 2. Cảm ơn anh Minh Thanh.

  Áp lực đô thị hóa với làn sóng di dân từ nông thôn tràn vào thành thị sẽ tiếp tục là vấn đề lớn cho VN ít nhất là 50 năm nữa, và chính quyền các cấp hiện tại từ trung ương đến địa phương hoàn toàn không có chiến lược để đối phó.

  Nếu Đảng CSVN nhớ lại nền móng của Đảng–người nghèo và người bj áp bức–thì may ra Đảng mới thấy đường để nhìn ra chiến lược, bằng không mâu thuẫn giai cấp sẽ tiếp tục gia tăng rất lớn (đúng như chủ nghĩa xã hội tiên đoán).

  Thích

 3. Xin đính chính với anh Minh Thành chút ạ! Người mù bây giờ thường gọi là khiếm thị, và người bị nặng tai các mức độ thường gọi là khiếm thính, là một cách gọi mới dễ nghe hơn cách gọi cũ (mù, điếc, câm) mà các tổ chức Người khuyết tật đang cố gắng vận động để thay đổi thói quen gọi các dạng khuyết tật trên trong xã hội.

  Thân chào,
  Quang Dung

  Thích

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s