Cận cảnh lớp học ‘siêu nhân’

Trong tích tắc, người đàn ông nặng 60kg bị nhấc bổng bởi ngón tay trỏ của 4 thành viên trong lớp học “siêu nhân”, tảng đá 45kg cũng được hút chặt vào cơ thể thầy giáo.

Đã từ lâu lớp cảm xạ học ở Cung văn hóa thể thao thanh niên Hải Phòng là nơi thu hút đông đảo những học viên tham gia, phần lớn họ tới đây học vì mục đích giảm stress, rèn luyện để nâng cao sức khoẻ đẩy lùi bệnh tật.
Sau khi được hướng dẫn luyện tập nâng khí , những cảm xạ viên được thực hành một trò chơi: dùng 2 ngón tay trỏ để cùng nhấc bổng một người nặng 60kg. Mục đích của quá trình nâng khí là kích thích, khơi mở các nguồn năng lượng trên cơ thể… giúp con người kiểm soát năng lượng, gia tăng sức mạnh tinh thần.
Khả năng hút đồ vật luôn tiềm ẩn trong mỗi con người, ai cũng có thể hút đồ vật nếu được hướng dẫn và tập luyện đúng cách
Với những người có quá trình luyện tập cảm xạ lâu dài và kiên trì như anh Tạ Quang Thanh (giám đốc cung văn hoá thể thao thanh niên thành phố Hải Phòng kiêm giảng viên trong lớp học cảm xạ) thì khả năng đó được phát triển một cách vượt trội. Cơ thể có thể hút được mọi đồ vật, từ kim loại…
…. đến các vật như tấm gỗ ván ép, nhẵn bóng…
sieu nhan
Tảng đá nặng 45kg được nhấc lên.
Các học viên được thực hành với những con lắc bằng đũa…
sieu nhan
Con lắc đồng hồ (con lắc trong cảm xạ nó có ứng dụng trong việc cảm xạ đồ vật, hướng đất tốt, tìm mạch nước ngầm, tìm tài nguyên…)
rung dong thu gian
Các học viên cho rằng, việc luyện tập này rất có ích vì nó làm cho tinh thần được thư giãn, sảng khoái và dường như mọi mệt mỏi của cuộc sống thường ngày đều tiêu tan.
Theo Bác sỹ Dư Quang Châu, chủ nhiệm Chủ nhiệm Bộ môn Năng lượng Cảm xạ thuộc Liên hiệp Khoa học công nghệ và tin học ứng dụng thì Cảm xạ là khả năng nhạy cảm của con người đối với các tia bức xạ từ các vật thể phát ra, bất kỳ vật thể nào, dù là sinh vật, thực vật hay khoáng vật cũng đều phát ra bức xạ. Các bức xạ lan truyền theo đủ mọi hướng trong không gian, chúng đi xuyên qua mọi vật và tác động đến nhà cảm xạ. Đây là nguồn thông tin mà nhà cảm xạ phải phân tích để nhận biết. Khi đó, phản ứng cơ thể của nhà cảm xạ sẽ được truyền sang các dụng cụ cảm xạ như con lắc, đũa và chúng khuếch đại những phản ứng đó thành các loại chuyển động có hình dạng khác nhau.
Theo quan niệm phương Đông, con người được tạo ra bởi sự hòa hợp âm dương. Đông y điều trị bệnh cũng lấy cân bằng âm dương làm trọng. Khi cân bằng rồi thì bệnh tự lui. Đó là cách điều trị từ gốc. Cảm xạ học tìm cách để con người đi vào trạng thái rung động thư giãn, từ đó kích thích cơ thể tự cân bằng. Nó chỉ giải quyết những bệnh đơn giản như trầm cảm, rối loạn thần kinh thực vật. Cảm xạ học còn như một liệu pháp dưỡng sinh. nâng cao sức khỏe và giảm stress.

Bá Đô

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s