Học sinh dùng mã tấu hỗn chiến trong lớp học

Sáng 4/12, Trung tâm giáo dục thường xuyên quận 4 (TP HCM) náo loạn bởi nhóm học sinh nam dùng dao chém nhau loạn xạ. Ba em bị thương nặng.

Ba học sinh bị thương là Cao Minh Quân (16 tuổi), Lê Kim Nghĩa (15 tuổi, cùng học lớp 8) và Trần Xuân Thiện (lớp trưởng lớp 10).

Trung tâm giáo dục thường xuyên xảy ra vụ đánh và chém nhau. Ảnh: An Nhơn.
Trung tâm giáo dục thường xuyên xảy ra vụ đánh và chém nhau. Ảnh: An Nhơn.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, nhiều học sinh báo Ban Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên đưa những học sinh bị chém vào đầu, vai vào Bệnh viện Đa khoa quận 4 để cấp cứu.

Tại hiện trường, công an cũng thu giữ được 4 con dao (dài khoảng 40 cm) và một cây sắt tròn bằng inox có một đầu nhọn, dài khoảng 40 cm. Công an đã mời 4 học sinh liên quan về lấy lời khai.

Theo thông tin ban đầu, sáng 3/12, Nguyễn Mạnh Cường (học sinh lớp 11) có mâu thuẫn với nhóm học sinh lớp 8 (trong đó có Quân và Nghĩa) và bị nhóm này đánh tại con hẻm bên hông trường. Tuy nhiên khi bị công an và dân phòng phường 2 (trụ sở công an cách đó khoảng 50 m) phát hiện thì nhóm đánh nhau giải tán.

Sáng 4/12, Cường lại bị nhóm của Quân, Nghĩa kéo lên sân thượng của trung tâm “hỏi chuyện” và đánh tiếp. Cường vùng bỏ chạy xuống khu vực lầu 2 của trung tâm. Thấy đánh nhau, Trần Xuân Thiện (học sinh lớp 10N) chạy ra can ngăn liền bị nhóm lớp 8 đánh luôn và dùng dao chém trúng vào chân. Vụ đánh, chém có sự tham gia của nhiều học sinh tạo ra sự hỗn loạn, trong đó Quân và Nghĩa đã bị thương nặng.

Hung khí mà công an thu được tại hiện trường,. Ảnh: An Nhơn.
Hung khí mà công an thu được tại hiện trường,. Ảnh: An Nhơn.

Theo nhiều người dân sống trên đường Nguyễn Khoái, chuyện đánh nhau tại Trung tâm giáo dục thường xuyên này xảy ra thường ngày.

An Nhơn

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s