Cụ già 70 lao xuống nước đen ngòm… vớt xác

Trong lúc nhân viên vớt xác chuyên nghiệp còn ngập ngừng, một cụ già 70 tuổi bất ngờ lao xuống nước trước ánh mắt ngạc nhiên của nhiều người.

Khoảng gần 6h sáng 23/5, hàng trăm người hiếu kỳ đã vây kín bờ kênh Tàu Hủ, dọc Đại lộ Đông Tây ( đoạn thuộc P.,1 Q. 5 TP.HCM) sau khi phát hiện một xác chết nổi trên dòng nước đen ngòm.

Sự việc được báo về công an P., Q.5 và ngay sau đó lực lượng dân quân và công an phường có mặt để bảo vệ hiện trường. Đến 8h, một chiếc xe chuyên dụng của Công ty môi trường đô thị TP mới đến hiện trường.


Ông cụ lội ra vớt cái xác trước sự chần chừ của nhân viên vớt xác chuyên nghiệp.

Hai nhân viên với trang bị bảo hộ kín đầy đủ bước xuống quan sát. Cả hai đến tận mép nước nhưng lại lưỡng lự chần chừ. Bất ngờ, từ trên bờ một cụ già cởi trần lao xuống lao xuống nhưng nước quá sâu…

Hai nhân viên vớt xác thấy thế mới lấy một nhánh cây đưa ra cho ông cụ nắm nhưng vẫn không tiếp cận được cái xác. Sau đó, họ ném cho ông cụ một cuộn dây và ông từng bước lội ra giữa dòng kênh kéo được cái xác vào bờ. Nạn nhân là một cô gái, mình mẩy dình đầy sình đen nên ông cụ phải dùng nước rửa sạch rồi mới giao cho nhân viên vớt xác.

Sau khi giao cái xác cho nhân viên vớt xác, ông cụ ngồi thất thần vì mủi lòng trước sự xấu số của nạn nhân.

Khi được hỏi vì sao lại nhảy xuống vớt xác thác thay nhân viên chuyên nghiệp, cụ Đoàn Phi Hùng (70 tuổi, tạm trú tại P. 10, Q.8). nói: “Thấy cảnh chết thảm thế này thảm tôi thương lắm, không chịu được. Nghĩa tử là nghĩa tận, tôi chỉ mong cho người chết sớm được mồ yên mả đẹp”.

Theo Trần Chánh Nghĩa
Vietnamnet
Dân Trí

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s